Nhà cung cấp Vật Liệu Xây Dựng hàng đầu tại Đà Nẵng

Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng | VLXD Đà Nẵng

Giới thiệu
Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình (công ty HGB) là công ty chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng | VLXD Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Đà Nẵng từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp,….
Công ty được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và cung cấp VLXD hàng đầu tại Miền Trung.
Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách! Chúng tôi cam kết:
“Ở ĐÂU RẺ NHẤT – CHÚNG TÔI RẺ HƠN” – “GIAO HÀNG TẬN NƠI”
Vật Liệu Xây Dựng 24h - Đà Nẵng

Với mong muốn đó, Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cho ra đời website vatlieuxaydung24h.vn. Đây là website Bán lẻ VLXD online uy tín, chuyên nghiệp lớn nhất tại Đà Nẵng, phong phú về chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.
Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!
Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH
Địa chỉ: 226 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3701.393 - Hotline: 0927.727.868 – 0935.090.252
E-mail: lienhe@vatlieuxaydung24h.vn

Website: http://vatlieuxaydung24h.vn

Nhận xét

  1. Mình mới xây xong nhà, cảm ơn công ty Hưng Gia Bình đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình.
    Cảm ơn!

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét