Gạch kính lấy sáng giá rẻ, gạch kính trang trí tại Đà Nẵng và miền Trung


Gạch kính lấy sáng là gì ?

Gạch kính lấy sáng là dòng sản phẩm gạch kính (kiếng) được sản xuất từ thủy tinh có đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước và thân thiện với môi trường. Gạch kiếng thường được dùng trang trí lấy ánh sáng cho các mảng tường, vách ngăn nhà tắm, vách ngăn văn phòng, tường phòng spa, các quán bar, cửa…và tăng tính thẩm mỹ cho mỗi không gian sử dụng.

Gạch kính lấy sáng trang trí

Gạch kính lấy sáng trang trí 

Ưu điểm nổi bật

Hiện nay, theo xu hướng của thời đại, các mảng kính thông thường ở các ngôi nhà đang được thay thế dần bằng gạch kính bởi nhiều tiện ích, giải pháp hiệu quả cho không gian cần dẫn sáng mà vẫn đòi hỏi sự riêng tư cần thiết.
Gạch kính trang trí giúp gia tăng hiệu quả lấy sáng cho các không gian nội thất nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững và tạo thêm điểm nhấn cho từng công trình.
Gạch kiếng lấy sáng được chế tạo từ thủy tinh cao cấp vô cùng vững chắc, với công nghệ đặc biệt có sức nén tốt, cường độ nén đạt 7Mpa tương đương với 70kg/cm².
Do có lớp chân không bên trong nên gạch kính không hấp thụ nhiệt, khả năng cách nhiệt lên tới 65% và cách âm rất tốt lên tới 50%.

Các loại gạch kính trang trí phổ biến

Gạch kính thủy tinh đa dạng mẫu mã, màu sắc, đáp ứng đa dạng thị hiếu người tiêu dùng. Thông qua việc lựa chọn các mẫu gạch các nhà thiết kế có thể tạo ra các mảng tường cong, gợn sóng, thẳng. Không gian đẹp mắt có thể được tạo ra từ các loại gạch kính màu, có thể chủ động trong việc kiểm soát độ sáng nhờ việc lựa chọn các kiểu mẫu gạch kính thích hợp, vận dụng tính trong nhưng lại không trong suốt của khối gạch kính.
Các loại gạch kính thông dụng trên thị trường hiện nay là: Gạch kiếng lấy sáng Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, …. và gạch kính lấy sáng Đồng Tâm.

Gạch kính lấy sáng Indonesia

Gạch kính lấy sáng Indonesia

Thông số kỹ thuật gạch kính lấy sáng

- Kiểu hoa văn: Kiểu bọt biển, Kiểu caro, Kiểu Sọc đũa.
- Trọng lượng viên: 2.65kg
- Kích thước viên gạch: 19x19x10cm
- Quy cách đóng gói: Đóng thùng carton, 1 thùng = 6 viên.
- Thùng có kích thước: 39x31x19cm

Mẫu gạch kính lấy sáng đẹp

 Gạch kính lấy sáng cầu thang

Gạch kính lấy sáng cầu thang

Gạch kính lấy sáng phòng khách

Gạch kính lấy sáng phòng khách

 Gạch kính lấy sáng phòng tắm

Gạch kính lấy sáng phòng tắm

 Vật liệu xây dựng Đà Nẵng -  VLXD Hưng Gia Bình nhà phân phối vật liệu xây dựng, báo giá vlxd tốt nhất, keo dán gạch đá tại Đà Nẵng và miền Trung – Tây Nguyên như gạch men, gạch bóng kiếng, gạch cotto, thiết bị vệ sinh, gạch block lát nền, ngói lợp, tấm lợp Onduline, đá tự nhiên, đá tổ ong, gạch trang trí, gạch kiếng lấy sáng Indonexia, Thái Lan...

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất !

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH

Địa chỉ: 226 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0905.363.878 – 0935.090.252
E-mail: vlxd24h@gmail.com ; vlxd.hgb@gmail.com
Website: http://vatlieuxaydung24h.vn
Nhà phân phối VLXD tại Đà Nẵng | Vật liệu xây dựng Hưng Gia Bình - Chuyên cung cấp vật tư, thiết bị xây dựng và vật liệu trang trí Nội Ngoại thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị...

Trân trọng!


Nhận xét